Hiện nay không ai là không sử dựng Smartphone. Điều mà nó đem lại thật quá sứ tượng tượng, hiệu năng thật mạnh mẽ nhưng điều khiến mọi người khó chiệu là thời lượng pin của nó. đây là một số mẹo hay giúp bạn tiết kiệm pin.

Tắt các ứng dụng không hoạt động được nữa.

Khi không còn làm việc bằng wifi hay 3g, 4g, blutooth hoặc NFC thì hãy tắt đi kẻo hết pin nhất là mấy bạn chạy grap nếu muốn nghỉ ngơi thì hãy tắt 3g đi mà uống nước.

Ngoài ra nếu các bạn rảnh rổi các bạn hay sử dụng nhiều ứng dụng thì nếu xong các bạn hãy tắt những ứng dụng đó đi.

Các bạn hãy cố gắn xài thật kỹ để đỡ hết pin giữa chừng nhé.

Tắt đồng bộ hóa

Những lúc các bạn đã đồng bộ hóa danh bạ trong gmail hay facebook xong rồi thì các bạn nên tắt đi. nếu các bạn không tắt thì nó sẽ ngấm ngầm lấy hết pin của các bạn đó. đây là một trong những lý do chính làm cho điện thoại của bạn hết pịn đấy.

Kiểm soát độ sáng màn hình

Như các bạn đã biết chức năng tự động điều chỉnh độ sang s không phải lúc nào cũng chính xác. nhiều khi ban đêm thì tối thui còn ban ngày thì sáng rực. điều này cũng góp phần giúp bạn hết pin. bạn hãy tự mình điều chỉnh của màn hình của điênu thaoij.

Đương nhiên bạn không mù nên các bạn chỉ cần bỏ vừa vừa thôi.

Root máy.

Hành động này nhiều bạn thuowngflamf để can thiệp trực tiếp và hệ điều hành máy để vọc phá. điều này ảnh hưởng trực tiếp đến dung lượng pin. nếu các bạn tưởng root máy sẽ làm máy chạy nhanh hơn thì hơi lầm rồi nhé nó ẽ làm máy bạn chạy chậm hơn mà con mất bảo hành nữa đó.

Thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy.

điều này giáng tiếp ảnh hưởng đến pin của bạn vì nếu máy bụi thì bị nóng mà nóng quá thì dễ bị hư pin đúng không nào. nếu các bạn không thể làm điều đó thì các bạn có thể đem ra các trung tâm sửa chữa điện thoại để làm ví dụ như: http://planotxphonerepair.com

Chúng tôi là những người kỹ thuật viên điện thoại có thể sửa chữa mọi điện thoại và mọi bệnh tất cả mọi nơi trên thế giới chúng tôi đề có mặt để giúp các bạn có một điện thoại tốt để sử dụng.

Hãy đọc bài kỹ và học thuộc lòng những mẹo trên để không phải tốn tiền sửa điện thoại nhé.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có bán những dòng điện thoại mới nhất hiện đại nhất mà trên trang amazon cũng có bán. họ bán bao nhiêu tôi bán bấy nhiêu.

Chúc các bạn có kinh nghiemj xài điện thoại thông minh.