sửa chữa điện thoại

Điện thoại di động Plano Sửa chữa

Điện thoại di động có lẽ là phần công nghệ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với công nghệ phát triển nhanh như vậy những ngày này, điện thoại di động đã trở thành cơ bản cầm tay máy tính. Mọi người đã dựa vào điện thoại của họ cho hầu hết mọi thứ: tìm nhà hàng, kiểm tra giá gas, GPS, nhắn tin, lướt web, quay video, xem phim, nghe nhạc … Chúng tôi sử dụng điện thoại của chúng tôi đến mức khi họ phá vỡ Nó gần như là cuộc sống của chúng tôi đang đâm trước mắt chúng ta. Có rất nhiều thứ chúng tôi dựa vào điện thoại của chúng tôi vì chúng tôi không biết làm thế nào để có được xung quanh mà không có họ. Không sợ, vì Plano Điện thoại di động sửa chữa có thể giải quyết cuộc khủng hoảng của bạn với dịch vụ sửa chữa điện thoại di động siêu nhanh và tuyệt vời của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sửa chữa tại chỗ của chúng tôi đã tập luyện để sửa điện thoại của bạn như mới trong thời gian không ngắn.

Bất kể tai nạn có thể xảy ra trên điện thoại của bạn, chúng tôi đã nhận nó được bảo hiểm. Bất cứ thứ gì từ màn hình bị nứt, đến khe cắm tai nghe bị kẹt, đến một cổng sạc bị hỏng, chúng tôi có thể sửa chữa nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn và điện thoại của bạn trở lại với nhau để bạn có thể thưởng thức nó một lần nữa.

Sửa chữa điện thoại di động địa phương tại Plano, Texas
Kinh doanh của chúng tôi được đặt tại Plano, Texas. Công nhân của chúng tôi là tất cả người dân địa phương trong thành phố và có gia đình và bạn bè ở đây quá. Chúng tôi có thể làm cho kinh nghiệm của bạn với chúng tôi là một tuyệt vời. Không chỉ chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chữa tuyệt vời cho điện thoại của bạn nhưng cũng là một người thân thiện và lịch sự. Hãy hỏi chúng tôi về cách Wildcats đã làm trong trận đấu cuối cùng của họ; Chúng tôi rất muốn trò chuyện với bạn về các sự kiện và tin tức hàng ngày.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động: Samsung Galaxy, Iphone, và nhiều hơn nữa!
Plano Điện thoại di động Sửa chữa có một dịch vụ tuyệt vời cho điện thoại di động của bạn. Chúng tôi phục vụ tất cả các nhãn hiệu điện thoại di động cho dù đó là Apple, Samsung, HTC, LG, Nokia hay Motorola. Không quan trọng cho dù đó là iOS hoặc Android. Bất kỳ phiên bản nào của Iphone chúng tôi có thể sửa chữa: Iphone 6, Iphone 6s, Iphone 6s Plus, Iphone 5s, Iphone 5c, … Chúng tôi cũng bao gồm bất kỳ Samsung Galaxies: Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy Lưu ý 4, Samsung Galaxy S5, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tự hào có một trong những giống lớn nhất trong dịch vụ sửa chữa điện thoại di động ở tất cả các Texas. Kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi được đào tạo đa dạng trong nhiều kỹ thuật sửa chữa để chủ động dịch vụ điện thoại tất cả các khách hàng của chúng tôi mang lại cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ thuê những nhân viên tận tâm và thông minh nhất, và họ đã chứng tỏ bản thân mình thời gian và thời gian một lần nữa. Mang iPhone hoặc điện thoại Samsung của bạn vào ngày hôm nay và nhận được rằng crack gây phiền nhiễu hoặc bit của nước thiệt hại xóa.

Dưới đây là một số dịch vụ sửa chữa điện thoại di động mà chúng tôi cung cấp:
Quay lại Camera
Thay thế pin
Cổng sạc
Chẩn đoán
Tai nghe
Camera phía trước
Jack cắm tai nghe
Nút Home
Thay thế màn hình LCD
Loud Speaker
Nút Nguồn và Khối lượng
Thay thế màn hình
Thiệt hại do nước

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các thiết bị di động, kể cả máy tính bảng!
Chúng tôi có rất nhiều loại dịch vụ sửa chữa điện thoại di động bạn sẽ được khó để tìm một doanh nghiệp tốt hơn chúng tôi. Chúng ta còn tiến xa hơn nữa và cho bạn biết về các dịch vụ viên thuốc của chúng tôi nữa? Điều đó đúng; Chúng tôi không chỉ phục vụ và sửa chữa điện thoại di động, mà còn máy tính bảng. Bất kỳ máy tính bảng nào dù là Apple, Samsung hay Microsoft đều có thể sử dụng được bởi chúng tôi. Chúng tôi thực sự cung cấp hàng loạt các dịch vụ sửa chữa ở Texas. Chúng tôi cung cấp tốt nhất trong việc sửa chữa và điều chỉnh cho điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Chúng tôi có thể sửa bất kỳ máy tính bảng nào bao gồm: Samsung Galaxy Tab 2, Samsung Galaxy Tab 3, Ipad, Microsoft bề mặt, Ipad Pro, Samsung Galaxy Tab 4, Ipad Mini, Asus Google Nexus và nhiều hơn nữa. Mang theo máy tính bị hỏng của bạn cho chúng tôi để bạn hoặc con bạn có thể quay lại Clash of Clans và Angry Birds; Bạn đã chơi trò chơi và chúng tôi phải làm việc. Nhiều dịch vụ dành cho máy tính bảng tương tự như những gì chúng tôi cung cấp cho điện thoại di động.

Câu hỏi thường gặp về sửa chữa điện thoại di động và điện thoại di động
PCPR có thể sao lưu dữ liệu trên điện thoại của tôi? – Vâng. Các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng của bạn có thể, theo yêu cầu của bạn, sao lưu dữ liệu của bạn từ thiết bị của bạn.
Có bất kỳ công việc mà bạn làm trên điện thoại của tôi làm mất hiệu lực bảo hành của tôi? – Nếu thiết bị của bạn bị hư hại về thể chất hoặc nước, bảo hành của bạn đã bị vô hiệu, bất kể các dịch vụ của chúng tôi.
Làm thế nào có thể là số hoặc màn hình LCD bị hỏng, nhưng không phải là khác? – Hai thành phần là những phần riêng biệt của cùng một bộ phận. Số hóa là ở bên ngoài và thường bị hư hỏng bằng cách thả điện thoại của bạn; Màn hình LCD nằm bên trong điện thoại và thường bị hư hỏng do nước. Mặc dù, thông thường, áp lực cao từ việc nghiền thiết bị của bạn có thể gây ra cả hai để phá vỡ.
Làm thế nào tôi có thể tìm ra phiên bản phần mềm điện thoại của tôi là gì? – Nếu bạn có iOS, bạn thường có thể tìm thấy nó trong Cài đặt> Chung> Giới thiệu; Sau đó cuộn xuống và chọn ‘Phiên bản’. Đối với Android, bạn có thể vào Cài đặt> Hệ thống> Giới thiệu về Điện thoại; Sau đó đi xuống đến ‘Phiên bản Android’.
Tôi làm cách nào để giữ Malware trên thiết bị của tôi? – Bạn có thể tải xuống một số ứng dụng sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi Malwarebytes. Phần mềm AVAST và Symantec hoặc Lookout Labs là một vài ứng dụng được đề xuất. Bạn cũng có thể tránh virus bằng cách thận trọng về những trang web bạn truy cập trên thiết bị di động của bạn.
Việc sửa màn hình mất bao lâu? – Hầu hết các sửa chữa của chúng tôi (bao gồm cả sửa chữa màn hình) có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ.
Pin của tôi có bao lâu? – Rất khó trả lời vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, mô hình, hệ điều hành, cách sử dụng và phần cứng của bạn. Nếu bạn sử dụng mạng 3G, bạn có thể có khoảng 10 giờ đàm thoại và 300 giờ chờ. Thực hiện các hoạt động vất vả trên điện thoại như nghe nhạc, xem video, chơi game, kết nối Bluetooth, vv có thể làm giảm tuổi thọ của pin. Hầu hết các pin lắp đặt của nhà máy sẽ giảm 50% trong vòng 300-500 điện thoại đầu tiên của bạn. Nếu bạn thấy cuộc sống của pin thực sự thấp, hãy để chúng tôi thay đổi cuộc sống của bạn.
Một số là gì? – Số là phần điện là một phần của màn hình của thiết bị di động của bạn. Đó là cảm giác ngón tay của bạn và cho phép kiểm soát thiết bị thông qua các ngón tay của bạn.
Ăn mòn là gì? – Ăn mòn là kết quả của một phản ứng hóa học giữa các kim loại và các thành phần điện và chất lỏng nước. Nó làm cho các bộ phận phân chia dần dần, ngăn không cho chúng hoạt động.
LCD là gì? – LCD là chữ viết tắt của Liquid Crystal Display. Đây là loại màn hình thủy tinh được thiết kế để giảm sự xuống cấp của mắt do ánh sáng của thiết bị. Nó đã trở thành loại phổ biến nhất của màn hình và bây giờ nói chung là thuật ngữ được sử dụng khi tham khảo các ‘màn hình’ chính nó.
Khi tôi cắm bộ sạc của tôi, đôi khi nó sạc và các lần khác nó không. Có gì sai với nó? – Có vẻ như bạn có một bộ sạc bị lỗi. Kiểm tra lại cáp bằng cách thử các bộ sạc khác, nếu vẫn không hoạt động, hãy thử sử dụng ổ cắm khác. Nếu điều đó không giải quyết được vấn đề của bạn, có thể là cổng sạc của bạn trên thiết bị di động của bạn bị lỗi hoặc bị mất. Nếu đó là trường hợp, chúng tôi chắc chắn có thể khắc phục nó cho bạn để mang nó vào cho chúng tôi.
Liệu bất kỳ công việc nào do PCPR thực hiện làm cho dữ liệu của tôi bị mất? – Không. Trong khi một số hư hỏng đối với điện thoại của bạn có thể gây mất dữ liệu, không có gì mà các kỹ thuật viên của chúng tôi làm sẽ gây ra.
Phải Làm gì Khi Bạn Thả Điện thoại di động của Bạn trong Nước
Nếu bạn thả điện thoại di động của bạn vào nước, nó không phải là kết thúc của thế giới. Đừng lo lắng có một số bước rất đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo điện thoại của bạn hoàn toàn khô và hoạt động trở lại. Điều duy nhất bạn phải lo lắng là thực tế là bảo hành của bạn bây giờ đã bị hủy bỏ do đánh dấu các chỉ số thiệt hại nước. Bạn muốn ngay lập tức bắt đầu làm khô, lau, hút bụi, và nếu không loại bỏ tất cả các chất lỏng từ điện thoại của bạn trước khi bạn thậm chí thử tách nó ra. Một khi bạn đã loại bỏ tất cả các nước dư thừa từ điện thoại của bạn, bây giờ bạn nên mở nó lên. Đối với hầu hết các điện thoại, bạn có thể làm điều này bằng một chiếc tuốc nơ vít Philips, nhưng nếu bạn có một chiếc Iphone,